تازہ ترین خبریں

Trade | Pep Guardiola chỉ nhà vô địch ngoại hạng Anh 202324 đầy quyết đoán tại Saoke trực tiếp bóng đá | EMRA TV

HLV của Man City thừa nhận sức mạnh của kình địch và thẳng cánh khẳng định Liverpool quá mạnh trong cuộc đua quán quân siêu đẳng Anh 2023/24.

Nơi trực tiếp những trận cầu kinh điển: Pep Guardiola chỉ nhà vô địch ngoại hạng Anh 202324 đầy quyết đoán tại Saoke trực tiếp bóng đásaoke

Man City vừa giành chiến thắng tiện dụngPep Guardiola chỉ nhà vô địch ngoại hạng Anh 202324 đầy quyết đoán tại Saoke trực tiếp bóng đá 3-1 trước Burnley tại vòng 22 siêu việt Anh, qua đấy tiếp diễn bám đuổi Liverpool sở hữu khoảng cách thức 5 điểm ít hơn đội đang dẫn đầu trác tuyệt Anh mùa này.

Phát biểu sau trận đấu, thuyền trưởng của The Citizens chính trực thừa nhận về cuộc đua vô địch năm nay và cơ hội của các ứng viênPep Guardiola chỉ nhà vô địch ngoại hạng Anh 202324 đầy quyết đoán tại Saoke trực tiếp bóng đá, vớiPep Guardiola chỉ nhà vô địch ngoại hạng Anh 202324 đầy quyết đoán tại Saoke trực tiếp bóng đá sự kiêng dè dành cho kình địch đáng gờm nhất trong kỷ nguyên khiến việc tại Man City của ông.

Liverpool World dẫn lời Pep Guardiola: "Khi chúng tôi đã thắng phổ thông trận liên tiếp, nhưng chúng tôi cảm giác rằng Liverpool sẽ không mất điểm và quả đúng là như vậy. Họ quá mạnh mẽ tiến đến chức quán quân mà khó ai với thể cản bước”.

"Bây giờ chúng tôi thấy họ đang thắng mọi đối thủ theo các cách rất tha hồ nên chúng tôi phải sẵn sàng cho cuộc đua. lúc bạn nhìn thấy họ, mọi cuộc chiến họ đều phải chăng hơn đối thủ, còn bạn thì thể thua trận nhưng họ luôn chơi thấp hơn. Tôi biết họ mạnh tới mức nào nhưng chúng tôi vẫn ở đó”, ông nói thêm.

 

getpaidstockcom-65bb5bbb5861a-1706777633.jpg

Pep Guardiola Pep Guardiola chỉ nhà vô địch ngoại hạng Anh 202324 đầy quyết đoán tại Saoke trực tiếp bóng đáđề cập rằng Liverpool đang quá mạnh trong cuộc đua tới ngôi vương trác việt Anh 2023/24. Ảnh: Getty.

bên cạnh đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng đưa ra Pep Guardiola chỉ nhà vô địch ngoại hạng Anh 202324 đầy quyết đoán tại Saoke trực tiếp bóng đáquan điểm của ông về những ông lớn khác, các đối thủ đáng gờm trong cuộc đua đến ngai.

"Các cầu thủ biết điều đó. Chúng tôi xúc tiến nhau và sẽ quyết tâm làm điều như vậy cho tới rút cuộc. không chỉ mang ba (đội trong cuộc đua danh hiệu), Tottenham và Aston Villa vẫn tồn tại. Nhưng cảm giác của tôi lúc xem Arsenal thi đấu là câu hỏi họ sở hữu kiểm soát phổ quát khía cạnh của trận chiến không” , Guardiola đề cập.

cuộc chiến tiếp theo của Man City sẽ là chuyến khiến cho khách tớiPep Guardiola chỉ nhà vô địch ngoại hạng Anh 202324 đầy quyết đoán tại Saoke trực tiếp bóng đá sân của Brentford tại vòng 23, cuộc đụng độ được Tìm hiểu sẽ khó đoán và kịch tính khi Brentford vẫn thường chơi tuyệt hay trước hàng vạn khán fake nhà.

Link xem trực tiếp những trận cầu kinh điển tại: sao ke tv

POSTER FOXSEOTOOL